10 mẫu gạch không nung đẹp giá rẻ tại Nam Định

10 mẫu gạch không nung đẹp giá rẻ tại Nam Định. Gạch không nung là loại gạch phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội. Nếu bạn đang tìm kiếm cho công trình của mình một loại gạch tốt nhất, nhưng chưa biết lựa chọn mẫu gạch không nào đẹp rẻ tại nam Định thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. An Chi Phương gửi đến bạn 10 mẫu gạch không nung đẹp giá rẻ tại Nam Định.

10 mẫu gạch không nung đẹp giá rẻ tại Nam Định

1. Gạch xi măng cốt liệu (gạch block)

Gạch xi măng cốt liệu hay gạch block là loại gạch được sản xuất chủ yếu từ xi măng. Với các loại cốt liệu khác như: cát vàng, cát đen, mạt đá, xỉ nhiệt điện, phế thải công nghiệp, đất,… Gạch không nung block được xem là loại gạch chiếm tỷ trọng lớn nhất trong các công trình xây dựng hiện nay.

10 mẫu gạch không nung đẹp giá rẻ tại Nam Định
10 mẫu gạch không nung đẹp giá rẻ tại Nam Định

Gạch xi măng cốt liệu được đánh giá là có cường độ chịu lực tốt, tỉ trọng lớn và thể tích nhỏ. Trong các loại gạch không nung hiện nay, gạch xi măng cốt liệu được ưu tiên phát triển mạnh nhất. Bởi vì nó đáp ứng được các tiêu chí kỹ thuật như: môi trường, kết cấu, phương pháp thi công,… Ngoài ra, gạch cũng dễ sử dụng và dùng loại vữa thông thường.

2. Gạch ống làm từ cốt liệu xi măng và cát

Xét về mặt chất lượng, gạch ống lại có chất lượng từ trung bình đến thấp, sau gạch block. Cường độ chịu lực của gạch này chỉ từ 35 – 50kg/cm2. Trọng lượng mỗi viên gạch khoảng 1.5 kg. Qua đó có thể thấy cường độ chịu lực của loại gạch này khá kém. Và nặng nên phù hợp hơn với những công trình có chất lượng thấp hoặc trung bình.

Gạch ống làm từ cốt liệu xi măng và cát
Gạch ống làm từ cốt liệu xi măng và cát

3. Gạch papanh

Gạch papanh là loại gạch được chế tạo từ nguyên liệu chính là phế thải công nghiệp và vôi bột. Gạch papanh đã được đưa vào sử dụng ở nước ta từ lâu đời, được đánh giá là có cường độ thấp, chỉ từ 30 – 50kg/cm2 nên phù hợp để xây dựng những bức tường ít chịu lực.

Gạch papanh
Gạch papanh

4. Gạch không nung tự nhiên

Gạch không nung tự nhiên được sản xuất từ các biến thể và sản phẩm phong hóa của đá bazan, nên thích hợp sử dụng tại những vùng có nguồn puzolan tự nhiên, hình thức sản xuất mang tính địa phương, tự phát, quy mô nhỏ.

Gạch không nung tự nhiên
Gạch không nung tự nhiên

5. Gạch bê tông nhẹ và siêu nhẹ

Gạch bê tông nhẹ và siêu nhẹ là vật liệu được sử dụng nhiều ở các công trình sửa chữa nhà ở hay các công trình dân dụng.

Gạch bê tông nhẹ và siêu nhẹ còn có tên gọi khác là gạch bê tông khí chưng áp (AAC), gạch bê tông bọt. Gạch bê tông nung bọt được sản xuất từ tro bay, cát mịn, xi măng và phụ gia tạo bọt. Hỗn hợp này sẽ được trộn đều rồi đóng khuôn thủ công, để khô tự nhiên trong ánh sáng sáng và độ ẩm phù hợp.

Gạch bê tông nhẹ và siêu nhẹ
Gạch bê tông nhẹ và siêu nhẹ

6. Gạch đất hóa đá

Gạch đất hóa đá là loại gạch sử dụng đất sét trộn thêm Polymer Permazine. Loại gạch này trước khi được đưa ra sử dụng sẽ ép qua bằng máy thủy lực và đem phơi khô cứng. Tuy khả năng chịu lực được đánh giá khá ổn nhưng độ chịu nước của loại gạch này vẫn còn gây nhiều tranh cãi bởi có thể bị tan rã nếu bị ngâm nước quá 7 ngày.

An Chi Phương cung cấp gạch không nung giá rẻ tại Nam Định

Gạch không nung rất thích hợp cho xây dựng các tòa nhà đô thị, nhà cao tầng, nhà có nền móng yếu, sửa nhà. Để mua gạch quý khách vui lòng liên hệ đến công ty An Chi Phương .

Chúng tôi chuyên cung cấp gạch không nung giá rẻ chất lượng tại Nam Định.  Hình thức giao hàng tận nơi, công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát tư vấn hỗ trợ trực tiếp giúp quý khách lựa chọn được loại gạch phù hợp nhất.

Công ty luôn tính mức giá tốt nhất cho khách hàng, số lượng mua gạch càng nhiều càng được giảm giá.  Nguồn cung ổn định, có chính sách đổi trả khi đơn hàng sai sót hoặc sản phẩm bị lỗi.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY TNHH AN CHI PHƯƠNG

 Chuyên: sản xuất gạch block, gạch terrazzo, gạch tự chèn…
 Hotline/Zalo: 0868.398.889 – 0855.082.888 – 08996.999.88
 Địa chỉ: 22b Lý Tự Trọng, Phố Phúc Trọng, Phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình
 Nhà máy: Thôn 3, xã Đông Sơn, TP.Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình
 Email: gachtrangan68@gmail.com