giới thiệu

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH AN CHI PHƯƠNG. Toạ lạc tại Địa chỉ: 22b Lý Tự Trọng, Phố Phúc Trọng, Phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và bình an!!!

CÔNG TY TNHH AN CHI PHƯƠNG là cửa hàng cung cấp sản phẩm gạch block, gạch terrazzo, gạch tự chèn chất lượng, uy tín, giá rẻ tại Ninh Bình.

Tự hào là một trong những cơ sở có thời gian lâu năm về vật liệu xây dựng CÔNG TY TNHH AN CHI PHƯƠNG đã và đang mở rộng lĩnh vưc hoạt động trên thị trường để cung cấp sản phẩm gạch block, gạch terrazzo, gạch tự chèn cho các công trình xây dựng lớn nhỏ, mở rộng địa bàn phân phối kinh doanh thông qua các đại lý, cửa hàng trên khắp Tỉnh Ninh Bình và các tỉnh thành lân cận.

CÔNG TY TNHH AN CHI PHƯƠNG chuyên cung cấp:
*Gạch block
*Gạch TERRAZZO
*Gạch tự chèn
Với uy tín và sự tin dùng của khách hàng đã tạo nên cho cửa hàng của chúng tôi một thương hiệu riêng về cửa hàng chuyên cung cấp VLXD Chất lượng Tại Ninh Bình.

Đến với cửa hàng chúng tôi quý khách hàng đặc biệt là các chủ nhà thầu công trình xây dựng sẽ tìm cho mình các sản phẩm chất lượng, đa dạng về các thể loại phục vụ cho ngành xây dựng.

Với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó, luôn sáng tạo và năng động khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực phân phối, tự hào vì các sản phẩm đã có những đóng góp nhất định cho các công trình lớn, trọng điểm trong và ngoài Tỉnh Ninh Bình.

CÔNG TY TNHH AN CHI PHƯƠNG cung cấp gạch block, gạch terrazzo, gạch tự chèn theo tiêu chuẩn Quốc tế, nâng cao năng lực phục vụ khách hàng, mang lại cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

CÔNG TY TNHH AN CHI PHƯƠNG xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến và tin dùng các mặt hàng của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn đáp ứng những mặt hàng chất lượng cao giá thành hợp lý cho mọi công trình.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH AN CHI PHƯƠNG

Hotline: 0868.398.889
Địa chỉ: 22b Lý Tự Trọng, Phố Phúc Trọng, Phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình

giấy chứng nhận