Đơn vị chuyên sản xuất gạch bê tông giả đá tại Ninh Bình

Đơn vị chuyên sản xuất gạch bê tông giả đá tại Ninh Bình. Công Ty TNHH An Chi Phương chúng tôi chuyên sản xuất gạch bê tông giả đá tại Ninh Bình. Đơn vị chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu qua các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu có nhu cầu với các sản phẩm gạch hãy liên hệ vơi chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm gạch bê tông giả đá, gạch vỉa hè, gạch trang trí, gạch block không nung,… tốt nhất, chất lượng cao. Giá thành thấp nhất trên thị trường.

Đơn vị chuyên sản xuất gạch bê tông giả đá tại Ninh Bình
Đơn vị chuyên sản xuất gạch bê tông giả đá tại Ninh Bình

Gạch bê tông giả đá hay còn gọi là đá nhân tạo. Đây là loại gạch được sản xuất bằng công nghệ rung định hình với nguyên liệu chủ yếu là bê tông cường độ cao, bột màu và keo. Điểm khác với những loại gạch thông thường là loại gạch có cường độ cao, đồng đều về màu sắc và mẫu mã. Tuy nhiên, nhờ công nghệ định hình mà gạch có khả năng chịu mài mòn cao gấp 3 đến 5 lần các loại gạch bê tông thông thường. Gạch bê tông giả đá thường được tạo họa tiết vân giả đá và có độ sần vừa phải không chỉ làm tăng khả năng chống trơn trượt mà tính thẩm mỹ cũng rất cao.

Ứng dụng của gạch bê tông giả đá trong cuộc sống

Nhờ khả năng chống trơn trượt, độ bền cao, kích thước đa dạng, phong phú màu sắc, gạch bê tông giả đá đang được ứng dụng tại rất nhiều vào các công trình xây dựng, những dự án lớn mang phong cách châu âu hiện đại, công trình công cộng và những công trình dân dụng cũng lựa chọn sản phẩm này.
Ví dụ như:

  • Lát sân vườn biệt thự, sân chung cư, lối đi lại, hiên nhà,…
  • Lát lối vào trung tâm thương mại, sân trung tâm thương mại, đường đi dạo trong các resort…
  • Lát sân của quảng trường lớn, trường học, sân bệnh viện, sân khu vui chơi, bãi đỗ xe…
  • Lát vỉa hè, đường bao quanh hồ, đường đi bộ…

Mua gạch bê tông giả đá ở đâu uy tín?

Công Ty TNHH An Chi Phương là Đơn vị chuyên sản xuất gạch bê tông giả đá tại Ninh Bình nhằm phục vụ nhu cầu xây dựng các công trình giao thông công cộng, khu đô thị. Công ty đã cung cấp cho nhiều dự án lớn và nhiều dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp khác,… Đó là lý do bạn nên lựa chọn mua gạch giả đá tại Công Ty TNHH An Chi Phương.

Vì sao bạn nên chọn gạch bê tông giả đá tại Ninh Bình?

– Nguyên liệu để tạo những sản phẩm gạch bê tông giả đá dồi dào, phong phú. Để làm ra những sản phẩm thì chi phí rất thấp.
– Công nghệ sản xuất sản phẩm chất lượng cao: Sự đầu tư không quá lớn, dễ sử dụng xây dựng và cung cấp nhanh chóng.
– Độ bền cơ lý: Bằng hoặc tốt hơn gạch đất sét nung truyền thống.
– Thi công: Quy trình sử dụng để xây dựng rất đơn giản.

Để có thêm thông tin về báo giá gạch bê tông giả đá. Bạn có thể liên hệ Công Ty TNHH An Chi Phương theo thông tin dưới đây để có những thông tin chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH AN CHI PHƯƠNG

 Chuyên: sản xuất gạch block, gạch terrazzo, gạch tự chèn…
 Hotline/Zalo: 0868.398.889 – 0855.082.888 – 08996.999.88
 Địa chỉ: 22b Lý Tự Trọng, Phố Phúc Trọng, Phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình
 Nhà máy: Thôn 3, xã Đông Sơn, TP.Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình
 Email: gachtrangan68@gmail.com