Cơ sở cung cấp gạch lát sân chất lượng hàng đầu Nam Định

Cơ sở cung cấp gạch lát sân chất lượng hàng đầu Nam Định. Bạn đang tìm kiếm cơ sở gạch lát sân chất lượng hàng đầu tại Nam Định. Thị trường gạch lát sân hiện nay có rất nhiều Hãng gạch cũng như cửa hàng đại lý bán gạch ốp lát .Tìm kiếm và lựa chọn gạch lát sân như một ma trận. Vậy đâu là tiêu chí để lựa chọn cơ sở cung cấp gạch lát sân uy tín chất lượng mà giá thành hợp lý. Cùng chúng tôi định hướng các tiêu chí đánh giá cơ sở gạch lát sân. Chất lượng hàng đầu Nam Định qua bài chia sẻ dưới đây.

Địa chỉ cung cấp gạch lát sân chất lượng hàng đầu Nam Định
Địa chỉ cung cấp gạch lát sân chất lượng hàng đầu Nam Định

Tiêu chí đánh giá cơ sở cung cấp gạch lát sân chất lượng

Chất lượng sản phẩm là thước đo duy nhất đánh giá địa chỉ uy tín mua sản phẩm. Sản phẩm chất lượng tốt, gạch có độ bền cao là điều kiện tiên quyết quyết định đến 60 % tỉ lệ mua hàng.

Gạch chất lượng tốt là gạch như thế nào cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn.

Độ bền đánh giá sản phẩm chất lượng có tốt hay không. Mà để tạo nên độ bền sản phẩm thì chất liệu sản xuất ra sản phẩm gạch lát sân quyết định đến độ bền của gạch. Gạch được làm từ chất liệu có độ cứng và nước men tốt sẽ tạo độ bền cao hơn. Chất liệu gạch lát sân được đánh giá tốt là chất liệu ra sao cùng khám phá chất liệu gạch lát sân qua chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Chất liệu gạch lát sân

Gạch lát sân chất liệu đất nung, chất liệu đất nung chất liệu phổ biến hiện nay. Sản phẩm gạch đất nung được khách hàng biết đến là những dòng sản phẩm gạch màu đỏ. Gạch đất nung nổi tiếng là sản phẩm gạch làm từ nguyên liệu đất sét nung quảng ninh nguồn đất sét tạo màu tự nhiên và chống rêu mốc.

Sản phẩm gạch từ chất liệu đất sét nung trải qua các công đoạn lựa chọn chất liệu đất. Nghiền khô ép đùn dẻo ép thủy lực. Gạch đất nung được nghiền nhỏ mịn rồi ép ép thủy lực với lực lớn 1500 N giúp sản phẩm có độ cứng và độ hút nước thấp. Sau khi xong công đoạn nghiền và ép đến công đoạn nung ở nhiệt độ cao giúp sản phẩm có độ cứng. Nhiệt độ từ 1160 tới 1200 độ C .

Cơ sở cung cấp gạch lát sân chất lượng hàng đầu Nam Định
Cơ sở cung cấp gạch lát sân chất lượng hàng đầu Nam Định

Một số lưu ý khi lựa chọn gạch lát sân bạn nên quan tâm

Chọn đúng mục đích sử dụng: lựa chọn gạch lát sân hợp lý đúng hạng mục đúng với chức năng là rất cần thiết . Lựa chọn đúng vừa tiết kiệm chi phí vừa làm đẹp ngôi nhà hơn

Khách hàng cần chú ý lựa chọn đúng mục đích các hạng mục lát sân sau:

  • Chọn gạch lát sân thượng : khi lựa chọn gạch lát sân thượng cần chú ý các điểm sau.

Về cơ bản sân thượng là nơi chịu ảnh hưởng nhiều nhất của ngoại cảnh ngoài trời của nắng mưa. Việc lựa chọn gạch lát sân thượng cần lựa chọn gạch. Chống được nóng chống bức xạ nhiệt độ giãn nở thấp…

Chọn gạch lát sân thượng tốt nhất là chọn sản phẩm gạch đất nung. Sản phẩm đất sét nung quảng ninh cho không gian sân thượng. Bởi chất liệu đất sét nung độ giãn nở do nhiệt độ thấp hơn so với sản phẩm khác.

  • Chọn gạch lát sân và gạch lát sân vườn: chọn gạch lát sân và gạch lát sân vườn tùy thuộc vào không gian sân mà có lựa chọn riêng.

Nhiều gia chủ thiết kế không gian sân là có cây cối tiểu cảnh. Họ thích những sản phẩm gạch hòa đồng cùng không gian đó về cảnh quan họ. Sẽ chọn cho ngôi nhà mình dòng sản phẩm gạch lát sân vườn kiểu giả sỏi hay giả cỏ.

Sản phẩm gạch lát sân chất lượng hàng đầu Nam Định
Sản phẩm gạch lát sân chất lượng hàng đầu Nam Định

Công ty An Chi Phương – Cơ sở cung cấp gạch lát sân chất lượng hàng đầu Nam Định

Công ty An Chi Phương tự hào là cơ sở sản xuất, cung cấp trực tiếp. Các sản phẩm gạch lát sân đa đạng mẫu mã, chất lượng hàng đầu tại Nam Định.

Bằng kinh nghiệm cũng như hiểu biết thị trường gạch ốp lát với kinh nghiệm 10 năm. Trong ngành gạch ốp lát nói chung và gạch lát sân nói riêng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn bạn lựa chọn gạch lát sân phù hợp nhất cho từng hạng mục công trình.

Chính sách bán hàng : chính sách bán hàng linh hoạt. Giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong tỉnh Nam Định.

Chính sách thanh toán : thanh toán khi nhận hàng.

An Chi Phương kinh doanh với tiêu chí chất lượng sản phẩm. Tính trung thực trong tư vấn bán hàng và chuyên nghiệp. Trong công tác hậu cần vận chuyển và tư vấn khách hàng.

CÔNG TY TNHH AN CHI PHƯƠNG

 Chuyên: sản xuất gạch block, gạch terrazzo, gạch tự chèn…
 Hotline/Zalo: 0868.398.889 – 0855.082.888 – 08996.999.88
 Địa chỉ: 22b Lý Tự Trọng, Phố Phúc Trọng, Phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình
 Nhà máy: Thôn 3, xã Đông Sơn, TP.Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình
 Email: gachtrangan68@gmail.com