Top 5 loại gạch bê tông chất lượng, bền đẹp tại Thanh Hóa

An Chi Phương gửi đến top 5 loại gạch bê tông chất lượng, bền đẹp tại Thanh Hóa. Gạch bê tông hiện đang dần vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Bởi sự tiện lời và công năng nổi bậc của gạch trong ngành xây dựng. An Chi Phương đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, thiết kế, các sản phẩm từ gạch bê tông cho tất cả các công trình xây dựng.

gạch bê tông chất lượng, bền đẹp tại Thanh Hóa
gạch bê tông chất lượng, bền đẹp tại Thanh Hóa

Gạch bê tông là gì?

Gạch bê tông là loại gạch không nung như các loại gạch khác trong xây dựng. Loại gạch này thường được ứng dụng cho các công trình nhà, đường, cầu, cống,…Thành phần của gạch bê tông là hỗn hợp xi măng và cốt liệu, thường là cát. Gạch bê tông thường được hình thành bằng cách đổ hỗn hợp trên vào khuôn bằng gỗ hoặc kim loại. Ván khuôn đổ tại chỗ tạo ra một bề mặt phẳng, vững chắc để bê tông có thể đông cứng và được bảo dưỡng đúng cách.

Ứng dụng phổ biến của gạch bê tông

Xây dựng phần khung nhà: Công dụng đầu tiên và cũng là phổ biến nhất của loại gạch bê tông chính là để xây nên phần khung nhà cho các công trình.

Làm mái, tường cách nhiệt cho ngôi nhà: Trải qua quá trình sản xuất công nghệ cao, những viên gạch bê tông có khối lượng tương đối nhẹ, độ bền cao vượt trội so với dòng gạch đất nung truyền thống. Hơn thế, khả năng cách nhiệt tốt của gạch bê tông giúp nhiệt độ bên trong ngôi nhà luôn được duy trì thấp hơn so với bên ngoài.

Lát các công trình yêu cầu khả năng chịu lực cao: Được tạo nên nhờ quy trình rung ép thuỷ lực, gạch bê tông có độ kết dính giữa các hạt nguyên liệu cao, gần như không thể tách rời.

gạch bê tông chất lượng, bền đẹp tại Thanh Hóa
gạch bê tông chất lượng, bền đẹp tại Thanh Hóa

Top 5 loại gạch bê tông chất lượng, bền đẹp tại Thanh Hóa

 • Gạch bê tông cốt liệu

Gạch bê tông cốt liệu còn được gọi là gạch block bê tông. Gạch có thành phần là xi măng, đá mạt và các chất phụ gia. Gạch bê tông cốt liệu không giống như gạch truyền thống, có kích thước phù hợp giúp giảm nhu cầu về thạch cao, làm một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn

 • Gạch bê tông chưng khí áp AAC

Gạch bê tông chưng khí áp AAC viết tắt của từ Autoclaved Aerated Concrete, tức là bê tông chưng khí áp. Gạch này còn được biết đến là loại gạch siêu nhẹ. Loại gạch này thuộc một trong top 5 loại gạch bê tông chất lượng, bền đẹp tại Thanh Hóa được ư chuộng nhất.

 • Gạch bê tông bọt khí

Gạch bê tông bọt khí có tên gọi như vậy vì bên trong nó có chứa 70 – 80% các bọt khí li ti, tạo thành hệ thống tổ ong có liên kết vững chắc. Đây là nguyên nhân loại gạch này có khả năng chống thấm tốt.

 • Gạch bê tông Papanh

Gạch bê tông Papanh sản xuất từ phế thải công nghiệp: Xỉ than, vôi bột được sử dụng lâu đời. Ở nước ta, gạch có cường độ thấp từ 30 – 50 kg/cm2 dùng cho các loại tường ít chịu lực.

gạch bê tông chất lượng, bền đẹp tại Thanh Hóa
gạch bê tông chất lượng, bền đẹp tại Thanh Hóa

Đơn vị sản xuất gạch bê tông chất lượng – An Chi Phương

Tất cả các sản phẩm trong top 5 loại gạch bê tông chất lượng, bền đẹp tại Thanh Hóa của chúng tôi. Cung cấp đều sản xuất theo quy chuẩn trong xây dựng và theo đúng yêu cầu của khách hàng. An Chi Phương là sự lựa chọn lý tưởng của các công trình lớn, nhỏ trên khắp miền Bắc của các chủ thầu. Đến với An Chi Phương chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và uy tín hàng đầu với:

 • Hệ thống máy móc hiện đại
 • Đội ngũ kỹ sư và thợ thi công dày kinh nghiệm
 • Trách nhiệm
 • Chuyên nghiệp, tiến độ,
 • Chất lượng và an toàn.
 • Các sản phẩm của An Chi Phương đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.
 • Đa dạng về các chủng loại mẫu mã gạch : Như các sản phẩm Gạch bê tông giả đá, Gạch giả đá nguyên khối, Gạch bê tông  đá mài mặt , Gạch bê tông giả đá vân mây, Bó vỉa bê tông giả đá , Gạch bê tông mác cao , Gạch lát vỉa hè, Gạch lát sân, Gạch không nung, Gạch bê tông,Gạch lát vỉa hè

CÔNG TY TNHH AN CHI PHƯƠNG

 Chuyên: sản xuất gạch block, gạch terrazzo, gạch tự chèn…
 Hotline/Zalo: 0868.398.889 – 0855.082.888 – 08996.999.88
 Địa chỉ: 22b Lý Tự Trọng, Phố Phúc Trọng, Phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình
 Nhà máy: Thôn 3, xã Đông Sơn, TP.Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình
 Email: gachtrangan68@gmail.com