Mẫu các loại gạch lát vỉa hè giá rẻ chất lượng tại Ninh Bình

An chi phương đưa ra mẫu các loại gạch lát vỉa hè giá rẻ chất lượng tại Ninh Bình. Công năng của gạch lát vỉa hè là cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trơn, thoát nước dễ dàng. Và đặc biết là rất dễ sửa, như gạch con sâu, gạch chữ I, gạch block, Gạch lục giác, Gạch Terrazzo. Gạch ziczac, gạch lục giác, gạch bát giác, gạch chìa khóa, gạch vảy cá, gạch lục lăng …

Gạch vỉa hè là gạch sử dụng để lát vỉa hè, với tính năng chống trơn trượt, thoát nước tốt như gạch block, gạch terrazzo, gạch con sâu, gạch chữ i, gạch zigzag … mỗi loại đều mang những đặc điểm riêng và sau đây là sơ lược về từng loại khác nhau để bạn biết đâu là lựa chọn mà bạn đang cần.

Top+ mẫu gạch lát vỉa hè của năm 2020 và 2021 Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp

Mẫu các loại gạch lát vỉa hè uy tín giá rẻ cạnh tranh chất lượng tại Ninh Bình Để vỉa hè của nhà bạn trở nên sinh động và thu hút hơn thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được những viên gạch lát vỉa hè.

Gạch block

Gạch block tự chèn Công Ty TNHH An Chi Phương là sản phẩm gạch lát nền. Có cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trượt và thoát nước cục bộ.

Gạch block Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp
Gạch block Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp

Còn được gọi là gạch nung truyền thống hoặc gạch đỏ, được làm từ đất sét nung hoặc bê tông. Với đặc tính bền đẹp theo thời gian, loại gạch này được sử dụng rộng rãi như xây nhà. Làm gạch lát vỉa hè, bãi đỗ xe, ven sông, thảm cỏ,…

Gạch chữ i

Gạch block tự chèn chữ I là sản phẩm gạch lát vỉa hè có cường độ chịu nén cao. Khả năng chống mài mòn, chống trượt và thoát nước cục bộ.

Đặc biệt, gạch block tự chèn chữ i Công Ty TNHH An Chi Phương. Không bị ảnh hưởng bởi các tác động môi trường như ẩm, nhiễm mặn và hóa chất công nghiệp.

Gạch Chữ I Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp
Gạch Chữ I Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước; màu sắc bền đẹp, đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế cuả công trình.

Gạch block tự chèn chữ I được dùng lát vỉa hè phố, quảng trường. Các công trình văn hóa, bến bãi, đường giao thông, đê kè, taluy… Gạch block tự chèn Công Ty TNHH An Chi Phương TCVN 6477:1999. Mẫu các loại gạch lát vỉa hè giá rẻ cạnh tranh chất lượng tại Ninh Bình

Gạch con sâu

Gạch con sâu thuộc dòng gạch bê tông tự chèn (gạch tự chèn), là loại gạch lát vỉa hè rất phổ biến hiện nay.

Gạch con sâu Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp
Gạch con sâu Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp

Thành phần để sản xuất gạch con sâu là đá mi, đá bột, cát, xi măng, bột màu, phụ gia,… trải qua công nghệ ép rung trong khuôn mẫu nên gạch đạt chất lượng cao, nhất là về hình dáng và độ cứng, vì thế, rất được tin dùng cho các công trình vỉa hè hay sân bãi.

Gạch lục giác

Top mẫu gạch lục giác lát vỉa hè đặc sắc – ấn tượng – đứng đầu xu hướng 2020. Theo dõi ngay để tìm được cho mình mẫu gạch phù hợp nhất

Gạch lục giác được dùng lát vỉa hè các công trình giao thông công cộng như hè đường, bến bãi, cầu cảng, sân trường, bệnh viện… hoặc sân vườn nhà, biệt thự đòi hỏi cường độ chịu lực cao.

Gạch lục giác Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp
Gạch lục giác Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp

Quý khách có thể kham khảo các ví dụ về công trình dùng gạch block lát hè tự chèn.

Gạch lục giác là gạch tự chèn nên việc thi công lát rất dễ, xem hướng dẫn thi công gạch block lát hè tự chèn.

Gạch Terrazzo

Có thể nói gạch terrazzo là gạch lát vỉa hè được làm từ xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu và hạt đá Granite. Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Gạch Terrazzo là loại gạch lát ngoài trời được làm từ các nguyên liệu như xi măng, cát, bột đá, đá mi,… được ép bằng công nghệ ép áp lực cao.

Gạch có khả năng chịu lực lên đến 200kg/cm2. Bề mặt gạch được làm từ bột màu và hạt đá granite.

Gạch Terrazzo Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp
Gạch Terrazzo Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp

Bề mặt gạch terrazzo được mài láng để cho hiện các hạt đá lấm chấm nhìn rất đẹp mắt nên gạch terrazzo còn gọi là gạch đá mài.

Gạch Terrazzo rất được ưa chuộng để lát vỉa hè lề đường, gạch lát sân ngoài trời, sân xe, gạch lót sân vườn, công viên, trường học, sân nhà thờ, nhà chùa, resort, khu đô thị, khu dân cư, nơi sinh hoạt công cộng hay chung cư,…

Gạch ziczac

Gạch ziczac (zíc zắc) được dùng lát vỉa hè các công trình giao thông công cộng như hè đường, bến bãi, cầu cảng, sân trường, bệnh viện… hoặc sân vườn nhà, biệt thự đòi hỏi cường độ chịu lực cao.

Gạch Zichzac Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp
Gạch Zichzac Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp

Hình dáng giống con sâu là gạch lát vỉa hè, có nhiều góc cạnh hơn tăng khả năng tản lực cũng như tăng sự liên kết đối với những viên gạch trên bề mặt công trình

Gạch bát giác

Gạch bát giác được dùng lát vỉa hè các công trình giao thông công cộng như hè đường, bến bãi, cầu cảng, sân trường, bệnh viện… hoặc sân vườn nhà, biệt thự đòi hỏi cường độ chịu lực cao.

Gạch bát giác Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp
Gạch bát giác Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp

Gạch bát giác phải được lát kèm với gạch vuôn nhân bát giác. Quý khách có thể kham khảo các ví dụ về công trình dùng gạch block lát hè tự chèn.

Gạch bát giác là gạch tự chèn nên việc thi công lát rất dễ, xem hướng dẫn thi công gạch block lát hè tự chèn.

Gạch chìa khóa

Gạch chìa khóa (gạch sân khấu) được dùng lát vỉa hè các công trình giao thông công cộng như hè đường, bến bãi, cầu cảng, sân trường, bệnh viện… hoặc sân vườn nhà, biệt thự đòi hỏi cường độ chịu lực cao. Gạch sân khấu là gạch tự chèn nên việc thi công lát rất dễ.

Gạch chìa khóa Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp
Gạch chìa khóa Công Ty TNHH An Chi Phương cung cấp

Gạch Block hình chìa khóa. sử dụng đa ứng dụng: sân vườn, vỉa hè nghệ thuật, trồng cỏ. Sử dụng ghép các viên gạch lại với nhau …

Gạch vảy cá

Gạch vảy cá là gạch block lát vỉa hè tự chèn từ xi măng cốt liệu. Ưu điểm gạch lát vỉa hè Công Ty TNHH An Chi Phương là cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trượt

Gạch vảy cá
Gạch vảy cá

Gạch lục lăng

Gạch lục lăng giống như 2 viên gạch lục giác ghép lại nhưng có kích thước nhỏ hơn.

Gạch lục lăng
Gạch lục lăng

Gạch lục lăng được dùng lát vỉa hè các công trình giao thông công cộng như hè đường, bến bãi, cầu cảng, sân trường, bệnh viện… hoặc sân vườn nhà, biệt thự đòi hỏi cường độ chịu lực cao.

Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi để được báo giá cụ thể cho quý khách hàng

CÔNG TY TNHH AN CHI PHƯƠNG

 Chuyên: sản xuất gạch block, gạch terrazzo, gạch tự chèn…
 Hotline/Zalo: 0868.398.889 – 0855.082.888 – 08996.999.88
 Địa chỉ: 22b Lý Tự Trọng, Phố Phúc Trọng, Phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình
 Nhà máy: Thôn 3, xã Đông Sơn, TP.Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình
 Email: gachtrangan68@gmail.com