0868.398.889

Cơ sở cung cấp gạch không nung uy tín chất lượng số 1 Ninh Bình

Cơ sở cung cấp gạch không nung uy tín chất lượng số 1 Ninh Bình. Công Ty TNHH An Chi Phương chúng tôi chuyên sản xuất gạch block, gạch không nung dây chuyền gạch siêu nhẹ, gạch vỉa hè công viên. Đơn vị chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu qua các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu có nhu cầu với các sản phẩm gạch hãy liên hệ vơi chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm gạch vỉa hè, gạch trang trí, gạch block không nung,… tốt nhất, chất lượng cao. Giá thành thấp nhất trên thị trường.

Cơ sở cung cấp gạch không nung uy tín chất lượng số 1 Ninh Bình

Gạch block không nung hay gạch block là một loại gạch mà sau nguyên công định hình thì tự đóng rắn lại. Không cần qua các nhiệt độ cao và nung nóng. Nhưng về độ bền và giá thành thì lại thấp hơn với các loại gạch nung ở nhiệt độ cao. Loại gạch block không nung được sử dụng rộng rãi trong xu thế hiện nay như: gạch lát vỉa hề, gạch xây tường, gạch trang trí,…

Vì sao bạn nên chọn gạch không nung tại Ninh Bình?

So sánh một số đặc tính của gạch Block không nung vượt trội hẳn so với gạch nung:

– Nguyên liệu để tạo những sản phẩm gạch block dồi dào, phong phú. Để làm ra những sản phẩm thì chi phí rất thấp.

– Công nghệ sản xuất sản phẩm chất lượng cao: Sự đầu tư không quá lớn, dễ sử dụng xây dựng và cung cấp nhanh chóng.

– Độ bền cơ lý: Bằng hoặc tốt hơn gạch đất sét nung truyền thống.

– Thi công: Quy trình sử dụng để xây dựng rất đơn giản, gần giống như gạch đất sét nung.

– Vữa xây trát: thông thường. Đây là chi tiết rất quan trọng hỗ trợ gạch Block không nung phát triển. Các loại gạch nhẹ phải dùng vữa xây trát chuyên dụng.

Cơ sở cung cấp gạch không nung uy tín chất lượng số 1 Ninh Bình

Với những đặc tính vượt trội trên gạch không nung được ưu tiên hàng đầu về các ứng dụng. Ngoài ra gạch Block không nung có khả năng chống xuyên nước đang được dùng để xây dựng nhiều công trình nhà ở cao tầng tại Ninh Bình.

Nhược điểm của gạch không nung

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên thì gạch không nung cũng có những nhược điểm nhất định sau:

– Hiện tượng nứt xảy ra với mật độ khá nhiều do sự giản nở nhiệt.

– Sử dụng cát làm gạch khiến nhu cầu khai thác cát tăng cao (gạch không nung cỏ thể sản xuất từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau không nhất thiết phải là cát nên đây không phải là nhược điểm)

Cơ sở cung cấp gạch không nung uy tín chất lượng số 1 Ninh Bình

Tại An Chi Phương chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm. Cùng với giá thành gạch luôn rẻ nhất so với thị trường.

Cơ sở cung cấp gạch không nung uy tín chất lượng số 1 Ninh Bình

Để làm được điều đó, An Chi Phương đã nghiên cứu rất kỹ thị trường và tạo dựng một hệ thống quản lý trong sản xuất. Và bán hàng rất chuyên nghiệp nên giảm được rất nhiều chi phí không cần thiết trong khâu sản xuất và bán hàng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tối ưu hóa mọi công đoạn từ vật liệu đầu vào, sản xuất, vận chuyển  do đó mỗi viên gạch không nung đến chân công trình  luôn có giá thành thấp nhất.

Để có thêm thông tin về báo giá gạch không nung. Bạn có thể liên hệ Công Ty TNHH An Chi Phương theo thông tin dưới đây để có những thông tin chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH AN CHI PHƯƠNG

 Chuyên: sản xuất gạch block, gạch terrazzo, gạch tự chèn…
 Hotline/Zalo: 0868.398.889 – 0855.082.888 – 08996.999.88
 Địa chỉ: 22b Lý Tự Trọng, Phố Phúc Trọng, Phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình
 Nhà máy: Thôn 3, xã Đông Sơn, TP.Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình
 Email: gachtrangan68@gmail.com

Đánh Giá post