0868.398.889

Đơn vị cung cấp sỉ và lẻ gạch không nung tại Ninh Bình

.Đơn vị cung cấp sỉ và lẻ gạch không nung tại Ninh Bình. Công Ty TNHH An Chi Phương tự hào là nhà phân phối gạch block bê tông không nung cho thị trường Ninh Bình. Chúng tôi luôn nỗ lực trong dịch vụ cung ứng các sản phẩm gạch không nung cao cấp – chất lượng. Để đem lại sự độc đáo và mới lạ cho không gian riêng của khách hàng. Từ một cơ sở nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội  ngũ cán  bộ công nhân viên. An Chi Phương đã vươn lên trở thành nhà sản xuất gạch không nung với thị Phần hàng đầu tại Ninh Bình hiện nay.

Tại sao nên dùng gạch block không nung hơn gạch đỏ

Về bản chất của sự liên kết tạo hình, gạch block không nung khác với gạch nung. Trong quá trình sử dụng gạch không nung, nhờ có các phản ứng hoá đá của nó trong hỗn hợp. Gạch sẽ tăng dần độ bền theo thời gian.

Đơn vị cung cấp sỉ và lẻ gạch không nung tại Ninh Bình

Tất cả các tổng kết và thử nghiệm trên đều được cấp giấy chứng nhận: Độ bền, độ rắn viên gạch block không nung tốt hơn gạch đất sét nung đỏ. Và đã được kiểm chứng ở hầu hết các nước trên thế giới: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc,… Tuy gạch block không nung được dùng phổ biến trên thế giới. Nhưng tại Việt Nam gạch không nung vẫn chiếm tỷ lệ sử dụng thấp vì thói quen sử dụng gạch nung truyền thống.

Ưu điểm của gạch block không nung

– Cường độ cao: Gạch không nung chịu được cường độ cao gấp 2 lần so với gạch nung đất sét thông thường.

– Độ bền cao: Vững vàng trước mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của môi trường thực tiễn.

– Cách âm tốt: hấp thụ và truyền tải nhiệt ít hơn loại gạch nung bằng đất sét nhờ cấu trúc tổ ong bên trong viên gạch.

– Độ chính xác cao: Nhờ quá trình sản xuất chuẩn xác sẽ đảm bảo gạch block không nung được sản xuất đúng kích thước tiêu chuẩn khi rời khỏi nhà máy. Kích thước gạch không nung Xi măng cốt liệu số thấp, đồng đều.

Đơn vị cung cấp sỉ và lẻ gạch không nung tại Ninh Bình

– Mẫu mã đẹp, đa dạng: Gạch không nung đa dạng mẫu mã và phù hợp với nhiều loại công trình có kiến trúc phức tạp.

– Chống cháy: Gạch block không nung hoàn toàn là vật liệu vô cơ và không bắt cháy. Sản phẩm này phù hợp cho các dự án, công trình đòi hỏi sự an toàn, chống cháy cao.

– Không độc hại: Gạch block không nung là vật liệu trơ hoàn toàn vậy nên không độc hại đến sức khỏe  khi chạm hoặc tiếp xúc thường xuyên.

– Bảo vệ môi trường: Với quy trình sản xuất hoàn toàn không có chất CO2 thải ra môi trường. Giúp giảm 50% bức xạ nhà kính.

– Tiết kiệm chi phí: Giá sản phẩm gạch block không nung rất cạnh tranh so với các loại gạch truyền thống khác. Bởi bề dày lớp vữa (trát) ít hơn, sản phẩm cũng ít hư hỏng khi vận chuyển. Quá trình thi công xây dựng và năng xuất xây dựng nhanh gấp 2 lần so với loại gạch nung bằng đất sét nhờ trọng lượng nhẹ.

An Chi Phương – Đơn vị cung cấp sỉ và lẻ gạch không nung tại Ninh Bình

Quý khách có thể liên hệ mua gạch không nung tại nhà máy sản xuất. Hoặc có thể mua ngay đại lý phân phối sỉ và lẻ gạch không nung tại Ninh Bình theo địa chỉ:

Địa chỉ: 22b Lý Tự Trọng, Phố Phúc Trọng, Phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình

Nhà máy: Thôn 3, xã Đông Sơn, TP.Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình

Đơn vị cung cấp sỉ và lẻ gạch không nung tại Ninh Bình

Dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất lớn. Cam kết đảm bảo tiến độ giao hàng của mọi công trình với giá cả hợp lý. Xưởng sản xuất nhiều loại gạch kích thước khác nhau và cường độ khác nhau. Và nhận sản xuất các loại Gạch Block theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết bán gạch đúng nhà máy sản xuất, giá gạch không nung được niêm yết như giá nhà máy đưa ra. Gạch không nung được cắt sẵn và cung cấp kịp thời bất cứ khi nào quý khách cần đến.

Công ty sẽ có nhân viên tư vẫn hỗ trợ quý khách chọn được loại vật liệu phù hợp nhất. Đồng thời thông báo giá bán gạch không nung theo số lượng mua sỉ và mua lẻ để quý khách tham khảo giúp đặt hàng được chính xác nhanh gọn

Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH AN CHI PHƯƠNG

 Chuyên: sản xuất gạch block, gạch terrazzo, gạch tự chèn…
 Hotline/Zalo: 0868.398.889 – 0855.082.888 – 08996.999.88
 Địa chỉ: 22b Lý Tự Trọng, Phố Phúc Trọng, Phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình
 Nhà máy: Thôn 3, xã Đông Sơn, TP.Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình
 Email: gachtrangan68@gmail.com

Đánh Giá post