0868.398.889

Tư vấn về gạch block không nung

CÔNG TY TNHH AN CHI PHƯƠNG chuyên sản xuất và cung cấp gạch không nung, gạch block không nung chất lượng tốt, số lượng không hạn chế, giá rẻ nhất trên thị trường toàn quốc. Chúng tôi nhận cung cấp gạch block không nung số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng tại Ninh Bình.

Gạch không nung (gạch bê tông, gạch ba banh, gạch bi) được làm từ nguyên liệu mạt đá, cát, xi măng, chất độn, v.v… được lèn chặt trong khuôn thép bằng công nghệ ép rung. Gạch không nung thường được sử dụng để xây tường rào, xây móng, gạch xây tường bao, nhà cao ốc, xây xí nghiệp xưởng, nhà riêng, biệt thự, xây cách âm, cách nhiệt, xây tổ chim yến hoặc trang trí sân vườn,…

Gạch block không nung chất lượng cao

Với chất liệu là bê tông (xi măng, đá mạt, cát sỏi…) có kết cấu rỗng, gạch block không nung có nhiều ưu điểm so với các loại gạch đất nung truyền thống khác như sau:

  • Gạch block không nung có thể sản xuất để đáp ứng nhiều yêu cầu cường độ chịu lực khác nhau, mác gạch tối thiểu là 50 và có thể sản xuất có cường độ chịu lực cao cho các công trình đặc biệt.
  • Khả năng cách âm cách nhiệt do kết cấu rỗng
  • Khả năng chống thấm cao, ít đóng rong rêu. Độ hút ẩm dưới 7%.
  • Gạch xây bê tông tạo ra tường phẳng và thẳng do đó tiết kiệm vữa xây trát so với loại gạch nung.
  • Biện pháp thi công như gạch nung.
  • Giá thành công trình giảm nhiều so với gạch nung, so sánh với gạch đất nung hiện tại thì giá gạch block không nung giảm 50% so với gạch đất nung truyền thống.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Có thể sản xuất với kích thước hình học và cường độ gạch tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Độ bền và độ thẩm mĩ cao hơn nhiều so với gạch nung. Thông thường khi sử dụng xây tường rào hoặc nhà xưởng thì không cần phải trát hoàn thiện mặt ngoài.

Gạch block không nung giá rẻ Ninh Bình

Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, đã hoạt động trong ngành sản xuất hơn 12 năm. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng về gạch block Ninh Bình. Cung cấp gạch block không nung chất lượng, sử dụng bền, đẹp, với các tính năng ưu việt và giá thành thấp hơn so với các sản phẩm gạch nung nóng.

Bởi vì có rất nhiều sản phẩm gạch block không nung như: gạch block 4 lỗ, gạch block xây tường, gạch block lát nền,… Nên chúng tôi khó có thể tư vấn về các sản phẩm giá tỷ mỉ. Nếu có nhu cầu với các sản phẩm gạch block không nung tại đơn vị chúng tôi, bạn hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất để quý khách hàng. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH AN CHI PHƯƠNG

Hotline: 0868.398.889
Địa chỉ: 22b Lý Tự Trọng, Phố Phúc Trọng, Phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình

Đánh Giá post